• Home
 • บทความเกม
 • RoV
 • วิธีเติมเกม RoV ราคาถูก 10 บาทก็เติมได้ รับ Bonus คุ้มสุด

วิธีเติมเกม RoV ราคาถูก 10 บาทก็เติมได้ รับ Bonus คุ้มสุด

วิธีเติมเกม RoV ราคาถูก 10 บาทก็เติมได้ รับ Bonus คุ้มสุด

สวัสดีชาวเกมเมอร์ทุกท่าน ในบทความนี้ เว็บเติมเกม FirstUp จะมาแนะนำ วิธีการเติมเกม RoV ราคาถูก พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ ที่ผู้เล่นเกม RoV ไม่ควรพลาด เพราะสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้เล่นเกม RoV นั้นก็คือ “การเติมคูปอง Rov” ในปัจจุบันนี้ มีช่องทางมากมายให้ได้เลือกใช้เติมเกม RoV ราคาถูกกันหลายวิธีเลยทีเดียว ซึ่งในแต่ละวิธีการเติมเกมนั้นก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป โดยจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติมเกม RoV ราคาถูก เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น! 

สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  เกม RoV คืออะไร ?

  RoV อ่านว่า “อาโอวี” ย่อมาจากคำว่า “Realm of Valor” เป็นเกมออนไลน์แนว Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ที่ได้รับความนิยมมากในเอเชีย โดยเกมนี้ถูกพัฒนาโดย “Garena (การีน่า)” ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ซึ่ง RoV เกมที่เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบรรดาเกมการีน่า และเป็นเกมที่มีผู้เล่นออนไลน์มากที่สุดในประเทศไทย

  RoV-Topup-3

  เกม RoV เล่นยังไง ?

  ในเกม RoV Garena นี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ที่ต้องสู้รบและจัดการทีมของตนเอง โดยเลือกตัวละครและสกิลที่เหมาะสมเพื่อทำลายฐานของศัตรู โดยเกมนี้มีระบบรางวัลต่างๆ หลังจบเกม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นและพัฒนาตัวละครของตนได้อย่างสนุกสนาน และยังสามารถเลือกเล่นเกมในโหมดที่ต้องการ เช่น 5v5, 3v3, 1v1 หรือโหมดอื่นๆ ซึ่งแต่ละโหมดนั้นมีกติกาและวิธีการเล่นที่แตกต่างกันไป และยังสามารถสื่อสารกับเพื่อนในเกมได้ด้วย

  ต้องมีบัญชีการีน่า ถึงจะเล่นเกม RoV ได้ใช่หรือไม่ ?

  ในการเล่นเกม RoV : Arena of Valor คุณจะต้องมีบัญชีจากการสมัคร Garena เพื่อเข้าสู่เกม และใช้ Garena ID นี้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นอื่น ๆ ในเกม การสมัครการีน่านั้นสามารถทำได้ฟรี โดยใช้อีเมลหรือบัญชี Facebook เพื่อลงทะเบียนกับทางการีน่า เข้าสู่ระบบและจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม คุณสามารถเล่นเกมการีน่า RoV ได้ทันทีหลังจากสมัครไอดี Garena เสร็จสิ้นแล้ว 

  ไม่เติม RoV แล้วจะเล่นได้ไหม ?

  ถ้าหากว่าคุณไม่ต้องการเติมเกม RoV ราคาถูก คุณก็จะยังสามารถเล่นเกม RoV ได้ เพราะในตัวเกมรองรับระบบการเล่นฟรีที่ไม่ต้องเติมเงินในการซื้อไอเทมหรือการอัพเกรดตัวละคร นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นต่างๆ เช่น โหมดทดสอบตัวละครที่ให้คุณสามารถทดลองเล่นตัวละครแต่ละตัวได้ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเติมคูปอง RoV เพื่อซื้อตัวละครหรือไม่ โดยไม่จำเป็นต้องเติมเงิน RoV เพื่อเล่นเกม 

  แต่ถ้าหากคุณต้องการอัพเกรดตัวละครของคุณหรือซื้อไอเท็มเสริมในเกม Garena RoV Mobile คุณจะอาจจะต้องเติมคูปอง RoV โดยจะมีราคาแพ็กเกจให้คุณเลือก ซึ่งขอแนะนำให้คุณเลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ โดย FirstUp เราให้บริการเติมเกม RoV ราคาถูก ใคร ๆ ก็สามารถเติมได้ เริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น สมัครสมาชิก กับเราแล้วเติมเลย

  อยากเติมเกม RoV ราคาถูก มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

  1. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ FirstUp (สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิก ได้เลย 
  2. เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกเกมที่ต้องการ 
  3. เลือกราคาที่ต้องการเติมคูปองในเกม **ขั้นต่ำเติมเกมRoV 10 บาทเท่านั้น**
  4. กรอก ID ผู้เล่นให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกปุ่ม “ซื้อสินค้า”
  5. ระบบจะส่งสินค้าเข้าไปในเกม **หากคูปองไม่เข้า สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ผ่านทาง Facebook Fanpage FirstUp เติมเกมส์ราคาถูก เพื่อทำการตรวจสอบและแก้ไขปัญหา**
  Home-Page-FirstUp

  ค้นหา Open ID เพื่อเติมเกม RoV มีวิธีทำอย่างไร ?

  1. คลิกที่ปุ่ม “วิธีการเอา ID ผู้เล่น” หลังจากนั้น ระบบจะแสดงวิธีคัดลอก Open ID จากเกม RoV
  2. เข้าสู่ระบบเกม RoV แล้วคลิกไปที่ “รูปโปรไฟล์”
  3. คลิกที่สัญลักษณ์ “เฟือง” แล้วคลิกที่ “OpenID”
  4. จะพบกับหมายเลข OpenID แล้วคลิกปุ่ม “คัดลอก”เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำ OpenID ไปเติมคูปองได้แล้ว
  Step-Copy-Open-ID

  วิธีเติมคูปอง RoV ฟรี มีจริงเหรอ ?

  คุณสามารถรับคูปอง RoV ฟรีได้จริง โดยมีวิธีที่จะสามารถรับโค้ด RoV ฟรี ได้จากหลายวิธี ดังต่อไปนี้

  1. สามารถเติมคูปอง RoV ฟรี ผ่านโปรโมชั่นจากทาง Garena หรือช่องทางต่างๆ เช่น การติดตาม Garena RoV Facebook Fanpage หรือทาง Garena Fanpage เพื่อติดตามข่าวสารข้อมูลส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ และอาจมีการแจก Code RoV ฟรี ด้วยเช่นกัน
  2. หมั่นเข้าร่วมกิจกรรมและการแข่งขันที่จัดขึ้นภายในเกม RoV เพื่อที่จะได้สิทธิ์เติมเงิน RoV ฟรี หรือเพื่อลุ่นรับรางวัลเป็น RoV Code หรือคูปอง RoV ฟรี
  3. ซื้อแพ็กเกจโปรโมชั่นในเว็บ RoV โดยตรง แถมยังได้ลุ้นรับการแจก RoV ไอเทมโค้ดสุดพิเศษและ RoV คูปอง หากโชคดีอาจจะได้รับ โค้ด RoV ไม่หมดอายุ ไปใช้กันยาว ๆ เลย
  4. ซื้อโปรโมชั่นจากบัตรเติมเงิน RoV หรือตามเว็บเติมเกมต่างๆ เช่น Shopee, Lazada, Termgame-shop หรือทางร้านค้าที่จำหน่ายไอเท็ม RoV เพื่อรับส่วนลดหรือโปรคูปองต่าง ๆ
  5. สมัครสมาชิกหรือติดตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น YouTube, Facebook, หรือ เว็บเติมเกมต่าง ๆ ที่มีโปรโมชั่นแจกไอเทมโค้ด RoV หรือส่วนลดสำหรับสมาชิกและผู้ใช้งาน

  การรับคูปอง RoV ฟรีนั้น ยังขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ในแต่ละช่วงเวลา ดังนั้นคุณควรติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นของคูปอง RoV เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เหมาะสมในช่วงเวลานั้น ๆ

  อยากเล่น RoV เติมเท่าไหร่ดี ?

  หากคุณสนใจเติมเกม RoV การีน่าเติม แค่เติมเพชร 10 บาทก็ได้แล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับการเล่นและความต้องการของผู้เล่น ซึ่งจำนวนเงินที่จะเติมเข้าไปในเกม RoV นั้นก็จะแตกต่างกันไปตามระดับความสนใจและระดับความต้องการของผู้เล่นเอง โดยควรจะเลือกช่องทางการเติมที่เหมาะสมและมีสิทธิประโยชน์ต่อผู้เล่นในขณะเดียวกัน

  โดยปกติของการเล่นเกม RoV เติมเกมกัน ตั้งแต่หลักบาท ถึง หลักพันบาท เลยทีเดียว การเติมเงินในเกม RoV นั้นมีช่องทางหลายรูปแบบ เช่น เติมเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเติมเงิน, เติมเกม RoV ทรูมูฟ, เติมเกม RoV ทรูมันนี่, ศูนย์เติมเกมการีน่า ซึ่งในแต่ละช่องทางนั้น จะมีราคาและสิทธิประโยชน์ต่างกันไป โดยปกติแล้ว การเติมเงิน RoV ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 50 บาท ซึ่งจะได้รับไอเท็มสุดพิเศษ และคุ้มค่ากับเงินที่เติมเข้ามาอย่างแน่นอน

  RoV-Topup-7

  สามารถดูประวัติการเติมเงิน Garena RoV ได้หรือไม่ ?

  การดูประวัติการเติมเงิน RoV นั้นสามารถตรวจสอบยอดเงินการเติมได้ง่าย และสะดวกมาก โดยทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้

  1. เข้าสู่ระบบบัญชี Garena ของคุณ (บัญชีที่มีไอดี RoV)
  2. เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ไปที่เมนู “เติมเงิน” ที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  3. หากคุณเคยเติมเงิน การีน่า RoV ก่อนหน้านี้แล้ว ระบบจะแสดงประวัติการเติมเงินของคุณ รวมถึงยอดเงินที่เติมเข้ามา และวันที่เติมเงินด้วย

  บทสรุป

  หากคุณต้องการเพิ่มความสนุก และความตื่นเต้นในการเล่นเกม RoV หรือต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น การเติม RoV ถือเป็นวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ และเหมาะสมกับผู้เล่นที่ต้องการปรับปรุงการเล่นของตนเอง อย่างไรก็ตาม ควรตระหนักถึงความจำเป็นของการใช้เงินอย่างรอบคอบ และไม่ควรใช้เงินเกินกว่าที่ตนเองสามารถรับได้

  การเติมเกม RoV หรือจะเป็นการเติมเกมให้เพื่อนก็ได้เช่นกัน ควรเป็นสิ่งที่เพิ่มประโยชน์ และเพิ่มความสุขในการเล่นเกมของคุณเท่านั้น สุดท้ายนี้ เติม RoV Open ID เติมง่าย คูปองเข้าไว เลือกใช้บริการ เว็บเติมเกม FirstUp กันนะครับ