เติมเกมฟีฟาย UID เติมเพชรฟีฟาย มีวิธีการเติมเงินอย่างไร ?

เติมเกมฟีฟาย UID เติมเพชรฟีฟาย มีวิธีการเติมเงินอย่างไร ?

สวัสดีชาวเกมเมอร์ทุกท่าน ในบทความนี้ เว็บเติมเกม FirstUp จะมาแนะนำ วิธีการเติมเกมฟีฟาย UID ขั้นตอนการเติมเพชรฟีฟาย มีวิธีการเติมเงินอย่างไร ? สำหรับผู้เล่นสายเติมให้ได้ไปเติมเงินซื้อไอเทมเล่นกันแบบคุ้ม ๆ แต่ขอบอกก่อนตรงนี้เลยว่า วิธีการเติมเพชรฟีฟาย นั้นไม่ยากอย่างที่คิด อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็วอีกด้วย โดยวิธีการเติมฟีฟาย จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติมเกมฟีฟาย เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น! 

เกม Free Fire คือเกมอะไร ?

เกม Free Fire Battlegrounds หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า FreeFire เป็นเกมออนไลน์ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก โดยเกมนี้ถูกพัฒนาโดยค่าย Garena ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกมในมาตรฐานสากล และได้เข้ามาตลาดในประเทศไทยด้วย Free Fire เริ่มเปิดให้บริการในปี 2561 ตั้งแต่นั้นมาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีจำนวนผู้ดาวน์โหลดเกมเกิน 450 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนมากที่สุดในอันดับ 3 ของโลกในปัจจุบัน นอกจากนี้เกม Free Fire ยังเป็นเกมแนว Battle Royale ที่มีจำนวนดาวน์โหลดสูงสุดอีกด้วย 

เติมเพชรฟีฟาย

ในเกม Free Fire จริง ๆ แต่ละรอบจะมีผู้เล่นรวมกันทั้งหมด 50 คนที่ต้องพบกันบนเกาะเดียวกัน โดยทุกคนจะได้รับอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นรายอื่น และวิธีการเอาตัวรอดใน Free Fire คือการฆ่าผู้เล่นรายอื่นที่เป็นคู่แข่งอยู่ด้วยจำนวนทั้งหมด 49 คน โดยผู้เล่นที่อยู่รอดเป็นผู้ชนะอันดับสุดท้ายในรอบนั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณตายในเกมคุณจะไม่สามารถกลับมาเล่นในรอบนั้นได้อีก 

วิธีการเติมเกมฟีฟาย UID มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

 1. หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ FirstUp ให้ทำการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย และเข้าสู่ระบบ
 2. เลือกเกมที่ต้องการเติม “เติมเกม Free Fire”
 3. เลือกจำนวนที่ต้องการเติมเงิน
 4. กรอกหมายเลข UID เพื่อเติม หากจำไม่ได้ว่าเลขอะไร ให้คลิกที่ปุ่ม “วิธีการเอา UID” ระบบจะแสดงภาพตัวอย่าง UID ให้ไปเข้าสู่ระบบ และคัดลอก UID ของตนเอง
 5. คลิกปุ่ม “ซื้อสินค้า” ระบบจะทำรายการเติมเข้าไปในตัวเกม
 6. ตรวจสอบว่าจำนวนเงินที่เติมเพชรฟีฟายไปนั้น ถูกต้องหรือไม่ ? หากไม่ถูกต้อง สามารถติดต่อ Admin ทาง Facebook Fanpage ได้ในเวลาทำการ

วิธีค้นหาหมายเลข UID มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

 1. เข้าสู่ระบบ เกม Free Fire ให้เรียบร้อย
 2. คลิกที่รูปโปรไฟล์ ไปหน้า Lobby
 3. หมายเลข UID ฟีฟาย โดยจะเป็นตัวเลข ตามรูปภาพด้านล่างนี้
เว็บเติมเกมฟีฟาย UID

มีวิธีการเติมเกม Free Fire อีกหรือไม่ ?

หมายเหตุ

 1. หากได้รับสินค้าไม่ครบ สามารถติดต่อแอดมินได้ทุกช่องทางการติดต่อในเวลาทำการ
 2. ก่อนการดำเนินการซื้อสินค้า คุณจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และหมายเลข UID ให้ถูกต้องก่อนการดำเนินการทุกครั้ง หากหมายเลข UID ไม่ถูกต้องและเกิดความเสียหายขึ้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใด ๆ
 3. การเติมนี้สามารถเติมได้เพียงผู้เล่น Garena Free Fire ที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 4. หลังจากที่คุณทำการซื้อสินค้าแล้ว คุณจะไม่สามารถขอแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้ทุกกรณี
 5. หากสถานะการเติมแสดงว่า “สำเร็จ” และคุณยังไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าไม่ครบถ้วน กรุณานำหมายเลขคำสั่งซื้อที่คุณสามารถดูได้ในหน้าประวัติการสั่งซื้อไอเท็ม ไปแจ้งให้แอดมินเพื่อทำการตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณ
 6. หากคุณได้เปิดใช้งานบัตรขั้นสูงหรือ EP Card ในซีซั่นนี้แล้ว โปรดอย่าซื้อบัตรเลื่อนขั้นนั้น หากทำเช่นนั้นคุณจะได้รับเพียง FF Token 10 ชิ้นเป็นการชดเชย