วิธีเติมเกมการีน่าราคาถูก เติมเกมค่าย Garena กับ FirstUp

วิธีเติมเกมการีน่าราคาถูก เติมเกมค่าย Garena กับ FirstUp

สวัสดีชาวเกมเมอร์ทุกท่าน ในบทความนี้ เว็บเติมเกม FirstUp จะมาแนะนำวิธีเติมเกมการีน่าราคาถูก เติมเกมค่าย Garena เกมออนไลน์ยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นเกม RoV, Free Fire, LOL และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมแนะนำวิธีการเติมเกม และวิธีการแก้ไขปัญหา หากผู้ใช้งานไม่สามารถเติมเงินได้ เพื่อให้ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น รวมถึงว่ามีวิธีแก้ไขได้อย่างไรบ้าง เพื่อช่วยให้การเติมเงินเกมการีน่าสะดวกสบาย และง่ายที่สุด โดยจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติม Garena Shells เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น!

สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  Garena คืออะไร มีที่มาอย่างไร ?

  Garena คือ บริษัทผู้ให้บริการเกมออนไลน์ และโซเชียลมีเดียที่มีต้นทางมาจากประเทศสิงคโปร์ โดยบริษัทนี้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2009 โดยมีโปรแกรม Garena+ ที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเล่นเกมออนไลน์

  ถือเป็นบริษัทที่เน้นการพัฒนาเกม และเทคโนโลยีที่เข้ากันได้กับความต้องการของผู้ใช้งาน โดยมุ่งเน้นให้บริการที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัย จึงได้รับความนิยมอย่างมากในเอเชีย และเป็นที่รู้จักในวงการเกมออนไลน์ทั่วโลก ในส่วนของการเติมเกมการีน่า ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดประเทศไทย โดยเฉพาะเกมเอเชียที่มีจำนวนผู้เล่นมากมาย เช่น มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย เช่น Free Fire, League of Legends, Arena of Valor เป็นต้น

  นอกจากการให้บริการเกมออนไลน์แล้ว Garena ยังเป็นผู้ให้บริการโซเชียลมีเดีย โดยมีแอปพลิเคชันชื่อว่า Garena Live ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันสำหรับถ่ายทอดสดเกม และช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างผู้เล่น นอกจากเติมการีน่า แล้วยังมี Garena Shop ที่เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีการจัดส่งสินค้าต่าง ๆ ไปยังลูกค้าอีกด้วย รวมถึงเพื่อซื้อไอเท็มต่าง ๆ ในเกม

  การเติมเกมการีน่า คืออะไร ?

  การเติมเกมการีน่า หมายถึง การเติมเงินเข้าสู่บัญชีผู้เล่น เพื่อใช้ในการซื้อไอเท็ม หรือสิ่งอื่น ๆ ภายในเกม นั่นหมายความว่า เราจะต้องเติมเงินเข้าไปก่อน ถึงจะสามารถใช้งานไอเท็มหรือบริการต่าง ๆ ของเกมนั้น ๆ ได้ โดยช่องทางการเติมเกมการีน่าราคาถูกนั้น สามารถทำได้หลายช่องทาง เช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร การเติมเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ของผู้ให้บริการ หรือการใช้บัตรเติมเงิน ที่สามารถซื้อตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  วิธีการเติมเกมการีน่าราคาถูก กับ FirstUp มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

  เรามีบริการ เติมเกมการีน่าราคาถูก โดยขั้นตอนในการเติมเครดิต Garena กับเว็บเติมเกม FirstUp มีดังนี้

  1. ไปที่เมนู “ร้านค้า”

  Step-1-Menu-Shop

  เลือกเมนู “ร้านค้า” จากนั้นเลือกเมนู “ซื้อบัตรเติมเงิน” ระบบจะแสดงหน้าซื้อบัตรเติมเงินให้เลือกมากมาย อาทิเช่น TrueMoney Wallet, บัตรเงินสด เอไอเอส วัน-ทู-คอล, บัตรเติมเกม การีน่า และบัตรอื่น ๆ

  2. เลือก "บัตรเติมเงิน" ที่ต้องการ

  Step-2-Choose-Garena

  เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ โดยยอดเครดิตคงเหลือ จะต้องมีเท่ากับหรือมากกว่าบัตรเติมเงิน หรือบัตรเติมเกมที่คุณต้องการจะซื้อ หากมียอดคงเหลือไม่พอ ระบบจะไม่สามารถดำเนินการซื้อบัตรเติมเงินให้คุณได้ 

  3. ดำเนินการ "ซื้อบัตรเติมเงิน"

  คลิกปุ่ม “ซื้อสินค้า” หลังจากนั้นระบบจะดำเนินการจัดส่งหมายเลขบัตรเติมเงินให้คุณ ผ่านทางกล่องข้อความ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับบัตรเติมเงินเรียบร้อยแล้ว หากไม่ได้รับสินค้าภายใน 10 นาที สามารถแจ้งเข้ามาที่ Facebook Fanpage ของ FirstUp ได้ทันที 

  เติมเงินเกมการีน่าไม่ได้ มีวิธีการแก้ไขอย่างไร ?

  การีน่า เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก แต่ในการเติมเงิน บางครั้งก็อาจเกิดข้อผิดพลาดขึ้นกับผู้เล่นได้ โดยวิธีการแก้ไขปัญหาที่อาจะจะพบเจอในการเติมเงิน การีน่า มีดังต่อไปนี้

  1. ตรวจสอบ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

  การตรวจสอบ “การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต” เป็นสิ่งแรกที่ควรตรวจสอบเมื่อเจอปัญหา ไม่สามารถเติมเงินการีน่าได้ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียร อาจเป็นสาเหตุของปัญหานี้ จึงควรตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตว่าสามารถใช้งานได้ปกติดีหรือไม่ และในกรณีที่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ อาจลอง Restart เร้าเตอร์ หรือโมเด็มอินเทอร์เน็ต และลองทำการเติมเงินอีกครั้ง

  2. ตรวจสอบ ยอดเงินในบัญชี

  ในทุก ๆ ครั้ง ก่อนที่จะเติมเงินการีน่า ควรตรวจสอบ “ยอดเงินในบัญชี” ก่อนทุกครั้ง โดยแนะนำให้เติมเงินตามยอดที่ต้องการ เพื่อลดความเสี่ยงในการเติมเงินไม่สำเร็จ

  บทสรุป

  ทั้งหมดนี้ ก็คือวิธีเติมเกมการีน่าราคาถูก และปัญหาที่สามารถพบเจอได้ในการเติมเกม รวมถึงวิธีการจัดการ และแก้ไขปัญหาที่พบเจอในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง และสามารถเติมเกมได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเชื่อถือได้ หากคุณไม่รู้ว่าจะเติมเกมกับเว็บไซต์ไหนดี ขอแนะนำ FirstUp เว็บเติมเกม และขายบัตรเติมเงินราคาถูก รับรองว่ามีความมั่นคงปลอดภัย ไม่มีการโกงแน่นอน