5 อันดับเกมน่าเล่นเดือนเมษายน มีทั้งเกมพีซีและเกมคอนโซล

เกมน่าเล่นเดือนเมษายน
กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ สำหรับการแนะนำเกมน่าเล่น วันนี้ FirstUp จะพาทุกท่านไปพบกับเกมน่าเล่นเดือนเมษายน ประจำปี 2567 ให้ได้รับชมกัน ซึ่งบอกได้เลยเลยว่ามีเกมที่เป็นแบบ PC และเกม Console ให้ผู้เล่นได้เข้าไปเลือกเล่นได้อย่างจุใจ ซึ่งจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปรับชมกันเลย
โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติมเกมราคาถูก เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น!
สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  5 อันดับเกมน่าเล่นเดือนเมษายน มีเกมอะไรบ้าง ?

  1. Tales of Kenzera: ZAU

  Tales of Kenzera: ZAU
  Tales of Kenzera: ZAU เกมน่าเล่นเดือนเมษายน เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยสไตล์ Metroidvania ผลงานจาก Surgent Studios นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยสุดท้าทายของ “ซาอู” ชาแมนหนุ่มผู้มุ่งมั่นจะนำวิญญาณของพ่อกลับคืนจากความตาย ผ่านดินแดนเคนเซราดินแดนในตำนานที่เต็มไปด้วยอันตรายจุดเด่นของเกม Tales of Kenzera: ZAU
  • เรื่องราวอันน่าประทับใจ: Tales of Kenzera: ZAU นำเสนอเรื่องราวการสูญเสียและความโศกเศร้า ผ่านการเดินทางของซาอูที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมายเพื่อนำวิญญาณของพ่อกลับคืนมา เรื่องราวในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ส่วนตัวของ Abubakar Salim ผู้ก่อตั้ง Surgent Studios
  • การต่อสู้ที่ลื่นไหล: ผู้เล่นจะได้ใช้พลังแห่งแสงจันทร์และแสงอาทิตย์ควบคู่ไปกับทักษะการเต้นรำของชาแมนเพื่อต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้ายและศัตรูต่างๆ
  • การออกแบบฉากที่งดงาม: ดินแดนเคนเซราเต็มไปด้วยฉากที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ เต็มไปด้วยรายละเอียดและเรื่องราวที่น่าค้นหา
  • ดนตรีประกอบที่ไพเราะ: ดนตรีประกอบในเกมนี้ได้รับการแต่งโดย Nainita Desai นักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียง ดนตรีประกอบจะช่วยสร้างบรรยากาศให้กับเกมได้อย่างลงตัว
  Tales of Kenzera: ZAU วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch, PlayStation 5, Windows และ Xbox Series X/S เกมได้รับเสียงตอบรับเชิงบวกจากนักวิจารณ์ หากคุณกำลังมองหาเกมแอ็คชั่นผจญภัยสไตล์ Metroidvania ที่มีเรื่องราวน่าประทับใจ Tales of Kenzera: ZAU เป็นเกมที่ไม่ควรพลาด

  2. Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

  Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes
  Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes เกมน่าเล่นเดือนเมษายน เกม JRPG สุดคลาสสิกที่พัฒนาโดย Rabbit and Bear Studios นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยบนดินแดน Allraan ดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์การต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์ต่าง ๆผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Seign Kesling นายทหารหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น และ Nowa เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษ ทั้งสองกลายเป็นมิตรกันโดยไม่คาดฝัน และร่วมออกเดินทางเผชิญหน้ากับสงครามอันโหดร้ายที่ท้าทายความเชื่อของพวกเขาจุดเด่นของเกม Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes
  • เรื่องราวเข้มข้น: ดำดิ่งสู่ดินแดน Allraan เรียนรู้เรื่องราวการต่อสู้ของเผ่าพันธุ์ต่างๆ และร่วมผจญภัยไปกับตัวละครสุดน่าจดจำ
  • ระบบการต่อสู้ที่ล้ำลึก: สัมผัสระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่หลากหลาย ผสมผสานการโจมตีทักษะ และกลยุทธ์เพื่อเอาชนะศัตรู
  • กราฟิกตัวละครแบบ 2 มิติ: ดื่มด่ำไปกับกราฟิกตัวละครแบบ 2 มิติสุดคลาสสิก ผสมผสานความทันสมัย
  • เกมเพลย์ที่สนุกสนาน: เพลิดเพลินไปกับการสำรวจโลกกว้าง เก็บเกี่ยวไอเทม พัฒนาตัวละคร และต่อสู้กับศัตรู
  • ตัวละครที่มีเอกลักษณ์: พบกับตัวละครมากมายกว่า 100 ตัวละคร แต่ละตัวมีเรื่องราวและทักษะที่แตกต่างกัน
  Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

  3. SAND LAND

  SAND LAND
  SAND LAND เกมน่าเล่นเดือนเมษายน เป็นเกมแนวแอ็คชั่น RPG ที่สร้างจากมังงะเรื่อง SAND LAND ของ อ.อากิระ โทริยาม่า ผู้วาดดราก้อนบอล โดยในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น เบลเซบับ เจ้าชายปีศาจผู้มีหัวใจทองคำ นำพาเหล่าตัวละครสุดเก๋าออกผจญภัยในดินแดนทะเลทรายลึกลับที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นจุดเด่นของเกม SAND LAND
  • ระบบการต่อสู้สุดมันส์: ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้งการต่อสู้แบบประชิดตัว การใช้เวทมนตร์ และการขับยานพาหนะสุดมันส์
  • การลอบเร้น: ผู้เล่นสามารถลอบเข้าโจมตีศัตรูเพื่อสร้างความได้เปรียบก่อนการต่อสู้
  • การขับยานพาหนะ: เกมมีระบบการขับยานพาหนะสุดมันส์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งยานพาหนะของตัวเองได้ตามใจชอบ
  • การอัปเกรดตัวละครและยานพาหนะ: ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครและยานพาหนะของตัวเองให้เก่งขึ้น
  • กราฟิกสวยงาม: เกมใช้ Unreal Engine ในการพัฒนา ทำให้กราฟิกภายในเกมมีความสวยงามและคมชัด
  • เวอร์ชั่นเดโมฟรี: ผู้เล่นสามารถโหลดเวอร์ชั่นเดโมของเกมมาลองเล่นฟรีได้บน Steam
  SAND LAND เป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ ของมังงะ SAND LAND และเกมแนวแอ็คชั่น RPG ด้วยระบบการเล่นที่หลากหลาย กราฟิกที่สวยงาม และเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน เกมนี้รับรองว่าจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอน

  4. Stellar Blade

  Stellar Blade
  Stellar Blade เกมน่าเล่นเดือนเมษายน เกมนี้เกิดขึ้นในโลกอนาคตหลังจากที่โลกถูกสิ่งมีชีวิตทรงพลังที่เรียกว่า Naytiba รุกราน มนุษย์ถูกบีบให้ต้องอพยพไปยังอาณานิคมนอกโลก ผู้เล่นจะรับบทเป็น Eve หญิงสาวผู้ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกจากเหล่า Naytibaจุดเด่นของเกม Stellar Blade
  • ระบบต่อสู้สุดมันส์: เน้นการต่อสู้ที่รวดเร็ว ฉับไว ผู้เล่นต้องอาศัยไหวพริบและทักษะในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรู
  • กราฟิกสวยงามสมจริง: เกมนี้มาพร้อมกราฟิกสุดล้ำสมัย สร้างบรรยากาศโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยรายละเอียด
  • เนื้อเรื่องเข้มข้น: ตัวเกมมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตาม เต็มไปด้วยปริศนาและความลับ
  • ตัวละคร Eve สุดเท่: ตัวละคร Eve ถูกออกแบบมาจากนางแบบสาวสวย Shin Jae-eun
  Stellar Blade ถือเป็นเกมที่น่าจับตามองอีกเกมหนึ่ง เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้น กราฟิกสวยงาม และระบบต่อสู้สุดมันส์

  5. TopSpin 2K25

  TopSpin 2K25
  TopSpin 2K25 เกมน่าเล่นเดือนเมษายน เกมเทนนิสสุดคลาสสิคจากค่าย 2K Games กลับมาอีกครั้งพร้อมระบบเกมที่สมจริง ตัวละครใหม่ และสนามแข่งขันอันน่าตื่นเต้นจุดเด่นของเกม TopSpin 2K25
  • นักเทนนิสระดับตำนาน: บนปกเกมครั้งนี้คือ Roger Federer และ Serena Williams สองนักเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของพวกเขา
  • สนามแข่งขัน Grand Slams: สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ใน 4 รายการ Grand Slams ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง: Wimbledon, Roland-Garros, US Open และ Australian Open
  • การแข่งขันนานาชาติ: เผชิญหน้ากับผู้เล่นจากทั่วโลกในรายการ Indian Wells, La Caja Mágica, Pala Alpitour, Foro Italico และอีกมากมาย
  • TopSpin Academy: ฝึกฝนทักษะของคุณกับ John McEnroe อดีตนักเทนนิสระดับตำนาน
  • ระบบเกมที่สมจริง: สัมผัสประสบการณ์การเล่นเทนนิสที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
  TopSpin 2K25 วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One และ PC

  บทสรุป

  เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 5 อันดับเกมน่าเล่นเดือนเมษายน ที่ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน หากดูแล้วถูกอกถูกใจ สนใจจะเล่นเกม สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตั้งได้เลย