เติมเกม ROV ราคาถูก ผ่าน Open ID รับโบนัสทันที 20%
Card-11-RoV

เติม คูปอง ROV

เลือกเติมเกมผ่าน FirstUp เว็บตัวแทนผู้ให้บริการเติมเกมออนไลน์ ราคาถูก บริการตลอด 24 ชั่วโมง​

12 คูปอง
10 THB

24 คูปอง
20 THB

60 คูปอง
50 THB

110 คูปอง
90 THB

185 คูปอง
150 THB

370 คูปอง
300 THB

620 คูปอง
500 THB

1240 คูปอง
1,000 THB

ลุ้นเติมคูปอง ROV ฟรี !

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติม ROV คุ้มๆ กว่าใคร เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น!

หมายเหตุ:

 • กรุณาทำการตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนดำเนินการซื้อสินค้าทุกครั้ง เนื่องจากภายหลังที่ระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถดำเนินการแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้ทุกกรณี
 • ภายหลังจากระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว แต่เกิดปัญหาไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง สามารถแจ้งปัญหาและติดต่อ Admin ได้ทาง Facebook Fanpage หรือ Line ของ FirstUp ภายในเวลาทำการ เพื่อดำเนินการตรวจสอบคำสั่งซื้อสินค้า
สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents
  RoV-Topup-1

  เกม ROV คือ เกมอะไร ?

  เกม RoV หรือ Realm of Valor เกมจากค่ายดัง มีชื่อว่า Tencent ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ตั้งอยู่ในประเทศจีนที่เป็นเจ้าของเกม League of Legends ที่ได้เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2016 ลักษณะของรูปแบบการเล่นเกม จะมีลักษณะคล้ายกันกับเกมแนว MOBA อย่างเช่น เกม Dota, Dota2 หรือ LOL ที่เป็นที่รู้จักในหมู่เหล่าเกมเมอร์และเป็นที่นิยมในการเล่นกันอย่างแพร่หลาย โดยจุดเด่นที่ทำให้เกม RoV นั้นได้เป็นที่นิยมและมียอดดาวน์โหลดในประเทศไทยมากกว่า 10 ล้านครั้งก็เพราะ RoV เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย เล่นกับผู้เล่นคนอื่นในทีมแบบ 5 ต่อ 5 และในแต่ละเกมจะใช้เวลาต่อรอบเล่นไม่นาน แค่เพียงประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น และมีการสื่อสารที่สามารถพูดคุยภายในเกมกับเพื่อนร่วมทีมได้ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นอีกด้วย และยังเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ในทั้งคอมพิวเตอร์ และบนมือถือ ปัจจุบันนี้เกม RoV มีผู้เล่นเกมทั้งหมดกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก
  RoV-Topup-2

  เกม RoV มีวิธีการเล่นยังไงบ้าง ?

  ตัวเกม RoV เป็นเกมแนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) เพราะฉะนั้นรูปแบบของการเล่น จะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 ทีม โดยในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คนต่อทีม ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครในเกมให้มาเป็นฮีโร่เพื่อเข้าไปทำลายฐานทัพของฝ่ายตรง และในขณะเดียวกันนั้นฝ่ายตรงข้ามก็จะเข้ามาทำลายฐานทัพของเราเช่นกัน และทีมไหนที่สามารถทำลายฐานทัพของฝั่งตรงข้ามได้สำเร็จก่อน ก็จะถือว่าเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งถ้ามองเป็นภาพรวมๆ ก็จะเป็นลักษณะของเกมวางแผน ที่มีเป้าหมายหลักๆ คือการโจมตีฝ่ายตรงข้าม โดยในเกมจะมีแผนที่ ซึ่งภายในนั้นจะมีองค์ประกอบต่างๆ ทั่วไป เช่น ครีปที่เดินมาในเลน, ครีปป่าอย่างบัฟฟ้าและบัฟแดง, รวมถึงมีป้อมปราการเลนละ 3 ป้อม (มีทั้งหมด 3 เลน) โดยที่ผู้เล่นในทีมสามารถชวนเพื่อนๆ มาให้ครบทีม 5 คนได้ หรือถ้ามาคนเดียวก็ไม่ต้องห่วง เพราะทางระบบก็จะเลือกผู้เล่นให้โดยอัตโนมัติ และเพราะเกม RoV เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นบนมือถือ ระบบจึงช่วยให้คุณไม่จำเป็นโจมตีด้วยการกดที่ฮีโร่อีกฝั่ง แต่สามารถกดปุ่มเพื่อโจมตีได้เลย เมื่อกดปุ่มโจมตี ระบบจะทำการโจมตีศัตรูที่มีเลือดน้อยที่สุด หรือศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุด ขึ้นอยู่กับว่าคุณตั้งค่าแบบไหน สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่กลยุทธ์และวิธีการเอาชนะที่แตกต่างกันออกไป

  สิ่งที่ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้ก่อนเล่นเกม RoV

  ผู้เล่นคนไหนที่เคยเล่นเกมแนว MOBA อื่นๆ มาแล้วก็จะสามารถเล่นเกม RoV ได้ไม่ยากแน่นอน เพราะว่าวิธีการเล่นมีความคล้ายกันมากๆ แต่ถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นเกมประเภทนี้มาก่อน หรือไม่เคยมีพื้นฐานเลย คุณสามารถลองดูวิธีการเล่นเกม RoV ตามด้านล่างได้เลย
  RoV-Topup-3

  การเลือกฮีโร่ให้เหมาะสม

  ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเริ่มเล่นเกม RoV เลยก็ว่าได้ แต่ละทีมจะต้องเลือกตัวละครมาเป็นฮีโร่ สำหรับไปต่อสู้โจมตีศัตรู ฆ่าครีปและมอนสเตอร์ รวมถึงฮีโร่ฝั่งตรงข้าม และตีฐานทัพหลักของฝ่ายศัตรู คุณควรเลือกฮีโร่ที่มีความสามารถและความถนัดในแผนที่คุณเลือกที่เล่นในแต่ละเกม เพราะฮีโร่แต่ละตัวละครจะนั้นจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ต่างกัน ถ้าคุณเลือกฮีโร่ที่ไม่เหมาะกับแผนที่คุณเล่น อาจจะทำให้คุณเสียเปรียบได้ และยังมีโอกาสในการพ่ายแพ้สูง แต่ถ้าคุณสามารถเลือกฮีโร่ได้ดีและเหมาะสม แน่นอนว่าโอกาสที่จะได้รับชัยชนะก็มีสูง และเมื่อคุณสามารถชนะศัตรูได้ คุณจะได้ค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้น และได้รับเหรียญทอง ซึ่งมีความสำคัญมากๆ เพราะคุณจะสามารถนำเหรียญทองไปซื้อไอเทมต่างๆ ภายในเกมได้ เพื่อนำมาเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่ของคุณ และนอกจากจะใช้เหรียญทองในการซื้อไอเทมแล้ว ยังสามารถใช้เงินสดเติมเกม RoV เพื่อนำไปแลกซื้อไอเทมได้เช่นกัน ซึ่งวิธีนี้ผู้เล่นหลายคนก็นิยมใช้กันมาก

  การจัดตำแหน่ง ตามสายของฮีโร่

  RoV-Topup-4
  อีกสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรรู้ คือ การแบ่งตำแหน่งตามสายของฮีโร่ เพื่อที่คุณจะได้จัดตำแหน่งถูกว่าฮีโร่แต่ละตัวนั้นจะเหมาะกับแผนประเภทไหน เราได้รวบรวมมาแล้ว เพื่อให้ทีมของคุณเป็นฝ่ายได้เปรียบ และเพื่อจะได้มีโอกาสที่จะชนะฝ่ายตรงข้ามมากขึ้น
  RoV-Topup-Assasin

  Assassin (แอสซาซิน)

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นฮีโร่ที่สามารถทำดาเมจได้รุนแรงมาก มีสกิลในการเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วที่สามารถหาจับตัวได้ยากเลยทีเดียว มักเก่งในเรื่องการโจมตีในระยะประชิดตัวศัตรูได้อย่างว่องไว และสามารถยังกำจัดเป้าหมายได้ครั้งละเยอะและรวดเร็วมาก ผู้เล่นจึงชอบเล่นฮีโร่สายนี้กันมากที่สุด แต่ก็มีข้อเสีย คือ ตัวค่อนข้างบางอาจจะต้องระวังการโจมตีจากศัตรูให้ดี

  RoV-Topup-Tank

  Tank (แทงค์)

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นตัวที่คอยรับดาเมจจากศัตรูให้กับเพื่อนๆ ในทีม เพราะว่าเป็นฮีโร่ตัวที่มีความถึกมาก โดยหน้าที่หลัก คือ คอยเปิดฉากต่อสู้กับศัตรู รวมถึงเป็นกองหน้าคอยปกป้องให้กับแครี่และเมจ แต่มีข้อเสีย คือ มีพลังในการโจมตีค่อนข้างต่ำ จึงไม่ค่อยสามารถกำจัดฝ่ายตรงข้ามได้ ทำให้ผู้เล่นหลายคนไม่ค่อยชอบเล่นฮีโร่ตัวสักเท่าไหร่

  RoV-Topup-Carry

  Carry (แครี่)

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นฮีโร่สายเน้นการโจมตีเป็นหลัก มาพร้อมกับความแรงของไอเทมต่างๆ โดยหน้าที่หลัก คือ คอยโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรุนแรงและต่อเนื่อง โดยตำแหน่งที่แครี่อยู่นั้นจะคอยทำหน้าที่เป็นตัวดันป้อม เนื่องจากสามารถยิงได้ในระยะไกลแถมยังรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งฮีโร่สายนี้เป็นตัวที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ชอบเล่น เพราะจะได้โอกาสเป็น MVP ในเกมค่อนข้างสูง

  RoV-Topup-Fighter

  Fighter (ไฟต์เตอร์)

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นการรวมกันระหว่างสายแทงค์และแครี่เข้าไว้ด้วยกัน เพราะมีทั้งความอึด และมีความสามารถโจมตีระยะใกล้ได้ดี เน้นการต่อสู้โจมตีศัตรู และสามารถหลบหลีกเอาตัวรอดได้ดี สามารถยืนคนเดียวได้สบายๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งฮีโร่ตัวอื่นเลยก็ว่าได้ แต่มีข้อเสีย คือ เป็นสายโจมตีระยะใกล้ จึงจะต้องเฝ้ารอจังหวะในการโจมตี เนื่องจากต้องรอให้ไอเทมเต็มก่อน จึงจะสามารถออกไปต่อสู้ได้

  RoV-Topup-Support

  Support (ซัพพอร์ต)​

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นฮีโร่สายป่วน เพราะมีสกิลสำหรับก่อกวนศัตรูค่อนข้างสูง โดยหน้าที่หลัก คือ คอยช่วยซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีม โดยอาจจะอยู่ในตำแหน่งเดียวกับแท็งค์ก็ได้ โดยจุดเด่นของฮีโร่สายนี้ คือ มีสกิลหรือไอเทมในการช่วยเหลือเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ฮีลเลือด, สร้างเกราะ, สร้างโล่, ชุบชีวิต, หรือเพิ่มความเร็ว ถึงแม้ว่าจะมีสกิลเยอะแต่ก็เป็นฮีโร่ที่ผู้เล่นส่วนมากมักจะไม่ค่อยนิยมเล่น เพราะมีข้อเสีย คือ มีพลังในการโจมตีต่ำ โจมตีได้ไม่เร็ว และยังไม่ค่อยมีความถึกทนเหมือนอย่างสายแท็งค์

  RoV-Topup-Mage

  Mage (เมจ)

  ฮีโร่สายนี้ ถือเป็นฮีโร่สายโจมตีด้วยพลังเวทย์ที่รุนแรง และยังสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูเป็นวงกว้าง โดยเน้นการทำดาเมจที่สูง ซึ่งสามารถนำไปใช้กำจัดศัตรูได้ทีละหลายตัวภายในครั้งเดียว แต่มีข้อเสีย คือ เป็นฮีโร่ที่ตัวบางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ มีสกิลสำหรับใช้ในการหลบหนีค่อนข้างน้อย และมักโดนถูกฝ่ายศัตรูล้วงได้ง่ายๆ

  การทำความคุ้นเคยกับแผนที่ ในเกม RoV

  RoV-Topup-5

  เลน

  การยืนเลน นับว่ามีความสำคัญอย่างมาก หากทีมมีการวางแผนผู้เล่นโดยให้ฮีโร่ของแต่ละสายไปอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม อาจจะทำให้ฮีโร่ของคุณเสียเปรียบได้ ซึ่งเลนถูกแบ่งออกเป็น 3 เลน ได้แก่ เลนกลาง, เลน Dark Slayer และเลน Abyssal Dragon 

  มอนสเตอร์

  ครีปป่า คือ สิ่งมีชีวิตต่างๆ ที่อยู่รวมกันอยู่ข้างในป่ามอนสเตอร์ โดยคอยให้เงินหรือบัฟที่จะแตกต่างกันออกไป และนอกจากนี้ยังทำให้ฮีโร่ของคุณได้รับความสามารถพิเศษในช่วงระยะเวลาหนึ่งได้อีกด้วย 

  ป้อมและฐาน

  โดยในแต่ละทีมจะมีทั้งหมด 1 ฐาน และ 9 ป้อม ในแต่ละป้อมจะมีหน้าที่ไม่เหมือนกัน เช่น ป้อมชั้นนอก จะคอยช่วยเก็บเลเวลรวมถึงเหรียญทอง ถ้าป้อมนอกแตก จะทำให้คุณเก็บเลเวลได้ยากมากขึ้น ในส่วนป้อมกลาง จะคอยช่วยทำให้คุณสามารถฟาร์มป่าได้สะดวกมากขึ้น ถ้าป้อมกลางแตก จะทำให้คุณฟาร์มป่ายากมากขึ้น และในส่วนป้อมใน จะคอยช่วยปกป้องฐานทัพของแต่ละทีม ถ้าป้อมในแตก จะทำให้ครีปของแต่ละฝ่ายกลายไปเป็นซูเปอร์ครีป และสุดท้ายก็จะเป็นฐานที่จะมีพลังในการโจมตีสูงที่สุด แต่ถ้าฐานของฝ่ายศัตรูแตกเมื่อไร ทีมของคุณก็จะได้รับชัยชนะทันที 

  พุ่มไม้และป่า

  พื้นที่ป่าจะถูกบางออกเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ ป่าที่อยู่ฝั่งทีมของเราและป่าที่อยู่ฝั่งทีมของศัตรู เมื่อไรที่ทีมของคุณเข้าไปในป่าที่อยู่ฝั่งของศัตรู มุมมองจะยังคงเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้าเป็นเลน Dark Slayer, Abyssal Dragon และ Spirit Sentinel จะเกิดการสลับฝั่งกันทันที 

  RoV-Topup-6

  ไอเทมภายในเกม

  โดยส่วนใหญ่แล้ว เกมออนไลน์แทบทุกเกมมักจะมีแรร์ไอเทม เกม RoV ก็มีเช่นกัน ซึ่งมีไอเทมที่ช่วยเพิ่มพลังต่างๆ ให้กับฮีโร่ในแต่ละสาย ไม่ว่าจะเป็น พลังโจมตี, พลังชีวิต, ความเร็วในการเคลื่อนที่, เพิ่มเกราะ หรือลดคูลดาวน์ เป็นต้น ซึ่งไอเทมทั้งหมดนี้ สามารถนำเหรียญทองมาแลก หรือจะใช้วิธีเติมเกม RoV เพื่อซื้อไอเทมก็ได้เช่นกัน

  เติม RoV วิธีไหนคุ้มที่สุด ?

  วิธีเติมคูปองในเกม Rov นั้นสามารถเติมได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเติมตรงผ่านตัวเกม หรือเติมผ่านตัวแทนจำหน่ายก็ได้เช่นกัน โดยในแต่ละช่องทางก็จะมี Bonus ที่จะเป็นการแถมคูปองมาให้ในจำนวนที่ต่างกัน นอกจากนี้ความสะดวกในการเติมคูปองก็ต่างกันอีกด้วย เราได้รวบรวมวิธีการเติม RoV ยังไงให้คุ้มที่สุดมาแนะนำให้คุณแล้ว

  เติม RoV ผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการ

  หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเติมเกม RoVกับเว็บไซต์ไหน เราขอแนะนำ FirstUp เว็บไซต์ให้บริการเติมเกมออนไลน์และขายบัตรเติมเงิน ดำเนินการผ่านระบบอัตโนมัติ จัดส่งรวดเร็ว ปลอดภัย 100% การันตีได้รับสินค้าชัวร์ เติมผ่านเรารับรองราคาถูกกว่าเติมในเกมแน่นอน อย่ามัวรอช้า รีบสมัครสมาชิกกับเราแล้วเติมเลย เติมก่อนสนุกก่อน 

  RoV-Topup-7

  เติม RoV ตรงผ่านตัวเกม

  วิธีการเติมตรงผ่านตัวเกมนี้ ถือเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้ว เพราะว่าไม่ต้องซื้ออะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่เติมเงินเข้าระบบให้พร้อมก็สามารถซื้อได้แล้ว เช่น ระบบ IOS คุณจะต้องมีเงินอยู่ใน App Store หรือถ้าเป็นระบบ Android ก็อาจจะต้องทำการผูกบัตรก่อน แล้วจึงจะสามารถกดซื้อผ่าน Google Play ได้ แต่วิธีนี้มีข้อเสีย คือ คุณจะไม่ได้รับโบนัสคูปองเลย โดยวิธีการเติมก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณเข้าไปเลือกซื้อคูปอง แล้วกดที่ปุ่มเติมเงิน จากนั้นเลือกจำนวนที่ต้องการซื้อ และทำการกดซื้อได้เลย โดยทีราคาขาย ดังนี้

  จำนวนคูปอง ราคา โบนัสคูปอง
  10 10 บาท ไม่มี
  36 35 บาท ไม่มี
  113 99 บาท ไม่มี
  265 249 บาท ไม่มี
  420 389 บาท ไม่มี
  725 669 บาท ไม่มี
  970 879 บาท ไม่มี
  1,950 1,750 บาท ไม่มี
  3,910 3,500 บาท ไม่มี
  RoV-Topup-9

  เติม RoV ผ่านทาง SMS ของค่ายมือถือ

  วิธีนี้เป็นวิธีที่สะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปไหนก็สามารถเติมได้เหมือนกัน เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ แต่ว่าวิธีการนี้จะมีข้อจำกัด คือ สามารถเติมเงินได้สูงสุดวันละไม่เกิน 1,000 บาทต่อวัน และไม่เกิน 3,000 บาทต่อเดือน เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เติมไม่เยอะ หากต้องการเติมมากกว่าจำนวนที่กำหนดนี้จะต้องใช้วิธีการเติมแบบอื่นๆ แทน และยังจำกัดการเติมได้แค่ 1 ไอดีต่อ 2 หมายเลขเท่านั้น และมีราคาออกที่ค่อนข้างแพงกว่าการเติมด้วยวิธีอื่นและไม่มีคูปองโบนัสแถมเลย โดยมีราคาขาย ดังนี้

  จำนวนคูปอง ราคา โบนัสคูปอง
  33 39 บาท ไม่มี
  50 59 บาท ไม่มี
  67 79 บาท ไม่มี
  83 99 บาท ไม่มี
  125 149 บาท ไม่มี
  RoV-Topup-8

  เติม RoV ผ่านบัตรเติมเงิน Garena ที่ 7-Eleven

  นับว่าเป็นวิธีการสำหรับใครที่ไม่ต้องการความซับซ้อน หรือผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต/บัตรเดบิต เพียงแค่คุณออกจากบ้านไปซื้อบัตรการีน่าที่เซเว่น เพียงเท่านี้ก็สามารถนำมาเติมได้แล้ว โดยทางเคาน์เตอร์จะสิ่งที่เรียกว่า "พินสลิป" คุณแค่นำหมายเลขไปกรอกลงในเว็บ และการเติม RoV ผ่านพินสลิปจะมี มีราคาขาย และจำนวนคูปองที่แถมให้ดังนี้

  จำนวนคูปอง ราคา โบนัสคูปอง
  54 50 บาท 6
  99 90 บาท 11
  167 150 บาท 19
  333 300 บาท 37
  590 500 บาท 30
  1,000 669 บาท 71

  บทสรุป

  ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม RoV ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกม รายละเอียด วิธีการเล่นเกมเบื้องต้นสำหรับผู้เล่นใหม่ ข้อมูลในเกมที่ควรรู้ไว้ รวมถึงวิธีการเติมเงิน RoV ยังไงให้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งในส่วนของวิธีการเติมเงินให้คุ้มค่า คุณไม่จำเป็นต้องเลือกเติมวิธีที่คุ้มค่าที่สุดก็ได้ คุณสามารถเลือกเติมได้จากวิธีการเติมที่คุณสะดวกมากที่สุดมากกว่า แต่ยังไงก็ตามแนะนำว่าควรเติมโดยใช้เงินของตัวเองและไม่เดือดร้อนเงินของผู้อื่นน่าจะดีที่สุด