เติมเพชร Free Fire ราคาถูก ได้เพชรเยอะสุด
Card-11-Free-Fire

เติมเกม FreeFire

เลือกเติมเกมผ่าน FirstUp เว็บตัวแทนผู้ให้บริการเติมเกมออนไลน์ ราคาถูก บริการตลอด 24 ชั่วโมง

33 Diamonds
10 THB

58 Diamonds
20 THB

172 Diamonds
49 THB

310 Diamonds
89 THB

517 Diamonds
149 THB

1,052 Diamonds
299 THB

รับสิทธิ์ลุ้น เติมเกมฟีฟายฟรี

โปรโมชั่นราคาพิเศษ โปรเติมเพชร Free Fire คุ้มๆ กว่าใคร เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น!

หมายเหตุ:

 • กรุณาทำการตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนดำเนินการซื้อสินค้าทุกครั้ง เนื่องจากภายหลังที่ระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถดำเนินการแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้ทุกกรณี
 • ภายหลังจากระบบแสดงสถานะการซื้อขายเป็น “สำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว แต่เกิดปัญหาไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง สามารถแจ้งปัญหาและติดต่อ Admin ได้ทาง Facebook Fanpage หรือ Line ของ FirstUp ภายในเวลาทำการ เพื่อดำเนินการตรวจสอบคำสั่งซื้อสินค้า
สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents
  FreeFire-Topup-1

  เกมฟีฟาย คืออะไร ?

  เกมฟีฟาย คือ เกมยิงบนมือถือระดับโลกที่ต้องเอาชีวิตรอด โดยที่ในแต่ละเกมคุณจะไปอยู่ที่เกาะอันแสนกว้างใหญ่ โดยมีผู้เล่นทั้งหมดถึง 50 คน ที่มีเป้าหมายเดียวกันก็ได้แก่ การหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ภายใน 10 นาที โดยสามารถเลือกตำแหน่งเริ่มต้นได้ด้วยการโดดร่มชูชีพ และไปอยู่ในจุดที่เป็นเขตปลอดภัยซึ่งจะลดขนาดลงเรื่อย ๆ โดยมีทั้งหมดหลายวิธีในการที่จะเอาชีวิตรอดมาเพื่อชัยชนะในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถสำรวจ, หาอาวุธ และเครื่องมือป้องกัน, ต่อสู้โจมตี หรือจะหลบหนีซ่อนตัวจากผู้เล่นคนอื่นอีก 49 คนภายในป่าก็ตามแต่สไตล์ของคุณ ออกตามหาวิธีการเอาตัวรอด และคว้าชัยชนะมาให้ได้

  FirstUp เป็นเว็บเติมเกมฟีฟายที่ปลอดภัย จริงหรือไม่ ?

  FirstUp เว็บไซต์เติมเกมฟีฟาย ที่รับรองว่าปลอดภัย หายห่วง คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัว เพราะเว็บไซต์ของเราให้บริการเติมเกมแบบไม่ต้องใช้ Username และ Password ในเกม จะเป็นการเติมผ่าน UID เท่านั้น ใช้บริการกับเรารับรองว่า สะดวก รวดเร็วทันใจ ปลอดภัยแน่นอน พร้อมแนะนำวิธีเติมเพชรฟีฟายราคาถูก กับเว็บเติมเกมคุ้มๆ10บาท ก็เติมได้แล้ว

  เติมเพชรเกม Free Fire มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

  การเติมฟีฟาย หรือเติมเพชรเกม FreeFire กับเรานั้น บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังต่อไปนี้

  1. เข้าสู่ระบบ เว็บไซต์ FirstUp (หากยังไม่เป็นสมาชิก สมัครสมาชิก FirstUp ได้เลย)
  2. เลือกเติมเกม Free Fire 
  3. ระบุ UID ของคุณ ลงในช่องที่กำหนด
  4. ระบุ จำนวนเพชร ที่คุณต้องการเติม
  5. ตรวจสอบข้อมูล และยืนยันการสั่งซื้อ
  6. เลือกวิธีการชำระเงิน ที่คุณต้องการชำระ
  7. ทำการชำระเงิน ตามวิธีที่คุณได้เลือกไว้
  8. เมื่อการชำระเงินสำเร็จ ระบบจะทำการเติมเพชรเกม FreeFire ให้คุณในทันที

  คุณสามารถเติมเพชรเกมฟีฟาย หรือเติมเกม FreeFire ได้ง่าย ๆ เพียงใช้แค่ UID เท่านั้น ไม่ต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวมในเกมเพิ่มเติม ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัย และรวดเร็วในการเติมเกมของคุณอีกด้วย

  เติมเกมฟีฟาย ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ?

  ในส่วนของการเติมเงินเข้าเกมต่าง ๆ ที่อยู่ภายในเครือของ Garena คุณจะต้องเติมเงินจริงเข้าไปยังระบบ เพื่อทำการแลกเปลี่ยนเป็นหน่วยเงินของ Garena ซึ่ง ณ เวลานี้เรียกระบบเงินนี้ว่า “Shell” ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเงินสำหรับเติมในเกมต่าง ๆ ได้ (วิธีซื้อบัตรเติมเงินการีน่า) แล้วถ้าไม่เติมเกมผ่านการีน่า เชลล์ จะสามารถเติมผ่านช่องทางไหนได้อีกบ้าง ? ไปดูกันเลย

  เติมผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการ

  หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเติมเกม Free Fire กับเว็บไซต์ไหน เราขอแนะนำ FirstUp เว็บไซต์ให้บริการเติมเกมออนไลน์และขายบัตรเติมเงิน ดำเนินการผ่านระบบอัตโนมัติ จัดส่งรวดเร็ว ปลอดภัย 100% การันตีได้รับสินค้าชัวร์ เติมผ่านเรารับรองราคาถูกกว่าเติมในเกมแน่นอน อย่ามัวรอช้า รีบสมัครสมาชิกกับเรา แล้วมาเติมเพชร Free Fire ด้วย UID เติมก่อนสนุกก่อน

  FreeFire-Topup-AIS

  เติมเกมผ่านซิม AIS​

  การเติมผ่านบัตรเงินสด หรือจะเป็นการหักเงินผ่านค่าโทรจากซิม AIS ก็ได้ เติมง่าย รองรับทั้งลูกค้าแบบเติมเงิน (วันทูคอล) และลูกค้าแบบรายเดือน เพียงแค่สมัครแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ตก็สามารถเติมเพชรฟีฟายฟรีได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีวิธีการที่สะดวกมากอีกวิธี คือ วิธีเติมฟีฟายผ่านซิม AIS เป็นวิธีการตั้งค่าชำระค่าบริการ Play Store และ App Store ผ่านซิม AISสำหรับผู้เล่นเกมฟีฟายที่เป็นลูกค้า AIS อยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด

  FreeFire-Topup-Dtac

  เติมเกมผ่านซิม Dtac​​

  บริการ Pay via dtac เติมเกม ซื้อแอป ง่ายๆ จ่ายผ่านดีแทค อยากเก่งต้องเติมไว ไอเทมต้องสุด ลุ้นรับไอเทมฟีฟายฟรีทุกเดือน เพียงแค่ใช้เน็ตของดีแทค พร้อมเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดบน 5 แอป ได้แก่ Free Fire, ROV, Speed Drifters, PUBG และ Call of Duty วิธีเติมฟีฟายผ่านซิม Dtac มีสิทธิ์ได้ไอเทมแบบถาวร และยังสามารถรับกล่องดีแทคเพิ่มอีกมากถึง 7 กล่อง นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจเทพ Free Fire รับเลยไอเทมพิเศษประจำเดือน เมื่อเปิดซิมใหม่

  เติมเกมผ่านซิม True​

  ซื้อไอเทมในเกม สามารถจ่ายตรงผ่านบริการชำระเงินผ่านซิม TrueMove H ได้แล้ว วิธีเติมฟีฟายผ่านซิม True เป็นวิธีการตั้งค่าชำระค่าบริการ Play Store หรือ App Store ผ่านซิม TrueMove H เติมสะดวกทุกที่ ทุกเวลา ชำระเงินได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต/บัตรเดบิต สามารถเติมได้ทั้งแบบเติมเงิน โดยจะหักชำระค่าบริการผ่านยอดเงินคงเหลือในกระเป๋าของคุณ และแบบชำระค่าบริการรายเดือน

  FreeFire-Topup-True-Wallet

  เติมเกมผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

  ทุกความบันเทิงสามารถจ่ายตรงผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ทรูมันนี่ วอลเล็ท กระเป๋าเงินออนไลน์ เติมสะดวกทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ตลอด 24 ชั่วโมง วิธีการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ทและวิธีการใช้งาน วิธีการตั้งค่าชำระค่าบริการ App Store หรือ Play Store เติมเกม ซื้อไอเทมฟีฟายสะดวก ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือค่ายไหนก็เติมได้ง่ายๆ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท รองรับทุกเครือข่าย ฟรีค่าธรรมเนียม  ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หากคุณยังไม่มี สมัครสมาชิกทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

  FreeFire-Topup-Shopee

  เติมเกมผ่าน Shopee

  ซื้อการีน่าเชลล์ผ่าน Garena Official Shop โดย วิธีเติมการีน่าเชลล์ ผ่าน Shopee ถือเป็นช่องทางที่ง่ายและสะดวกสบาย เพราะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น และสำหรับใครที่เลือกเติมเกม Free Fire ด้วยช่องทางนี้ นอกจากจะได้รับเงินสำหรับใช้จ่ายภายในเกมแล้ว ยังได้รับเงินคืนพร้อมรับโบนัสพิเศษอื่นๆ อีกด้วย

  FreeFire-Topup-Garena

  เติมเกมผ่าน Garena

  วิธีการเติมฟีฟายผ่าน Garena สามารถทำได้ทั้งหมด 2 วิธี ได้แก่ วิธีเติมเงินผ่าน Application ของเกมฟีฟาย และอีกวิธี คือ วิธีเติมผ่านศูนย์เติมเงินเกมการีน่าที่เว็บไซต์ Termgame.com โดยมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะชำระผ่านค่ายมือถือ (AIS, True, Dtac), ทรูมันนี่, 7-Eleven หรือการชำระเงินผ่านบัตร Garena

  FreeFire-Topup-711

  เติมเกมผ่าน 7-Eleven

  เป็นวิธีการดั้งเดิมสำหรับใครที่ไม่ต้องการความซับซ้อน หรือน้องๆ นักเรียนและผู้ที่ยังไม่มีบัตรเครดิต/บัตรเดบิต เหมาะมากสำหรับวิธีนี้ เพียงแค่คุณออกจากบ้านไปซื้อบัตรการีน่าที่เซเว่น ซึ่งคุณจะได้รับเป็นสลิปมาเลย หลังจากที่ได้รับสลิปมาแล้ว ก็เหลือแค่เพียงกรอกรหัสและหมายเลขที่ได้ระบุเอาไว้ในสลิป ระบบจะทำการเติมเงินเข้าให้คุณทันที โดยวิธีเติมฟีฟายผ่าน 7-Eleven ก็ถือเป็นวิธีที่สะดวกสบายอีกวิธีหนึ่ง และในส่วนของราคาการขายบัตรการีน่าที่เซเว่น มีราคาขายเริ่มต้นที่ราคา 50/90/150/300/500 จนถึง 1,000 บาทกันเลยทีเดียว ถ้าหากคุณสนใจซื้อบัตร Garena Shell ก็สามารถเดินทางไปที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย จากนั้นเข้าไปติดต่อกับพนักงานที่ร้านได้เลยทันที โดยสามารถไปซื้อได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทยเลย

  เตือนก่อนเติมเพชรฟีฟาย การเติมเงินเกม Free Fire ควรระวังอะไรบ้าง ?

  FreeFire-Topup-5
  ล่าสุดได้มีประกาศการเตือนภัยจากบริษัท Garena โดยเป็นข้อความที่มีเนื้อหาเตือนสมาชิกให้ระวังเกี่ยวกับกลุ่มมิจฉาชีพ ที่กลุ่มคนที่ใช้กลวิธีในการหลอกลวงให้ผู้เล่นคนอื่นกด Link หรือ ข้อความใดๆ ซึ่งอาจจะเป็นการทำการหลอกบันทึกข้อมูลส่วนตัวและรหัสผ่านของผู้เล่นได้ ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน จึงควรทำความเข้าใจและระวังการโจรกรรมหลอกลวงข้อมูลต่าง ๆ ในส่วนนี้ไว้ด้วย

  เว็บเติมเกมฟีฟาย ราคาถูก เริ่มต้นเพียงหลัก 10 บาทเท่านั้น

  หากคุณกำลังมองหาเว็บเติมเกมฟีฟาย ในราคาถูก ต้องการเติมเกมฟีฟายคุ้ม ๆ และประหยัดกว่าเว็บไหน ๆ FirstUp คือ เว็บเติมเกมออนไลน์ที่คุณกำลังต้องการอย่างแน่นอน เราให้บริการเติมเกมฟีฟายในราคาพิเศษที่ต่ำกว่าใคร และเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น

  FreeFire-Topup-4

  บทสรุป

  ทั้งหมดนี้เป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ถือเป็นพื้นฐานที่ควรรู้ไว้ หลังจากนั้นหมั่นฝึกฝนจนเกิดความเคยชิน เพราะนี่คือเทคนิกการเอาตัวรอดที่ดีและช่วยทำให้คุณได้รับโอกาสในการเป็นผู้ชนะเกมมากยิ่งขึ้น แต่ก็มีทางลัดในการเทพได้เช่นกัน ก็คือวิธีการเติมเกมฟีฟาย หากคุณไม่รู้จะเติมกับใคร ทาง FirstUp เรามีบริการเติมเกมฟีฟาย สะดวกสบาย เติมง่าย ได้ชัวร์ ปลอดภัย 100% เติมก่อน เทพก่อน จัดเลยไม่ต้องรอแล้ว