เติมเกมฟีฟาย UID เติมเพชรฟีฟาย มีวิธีการเติมเงินอย่างไร ?

เติมเกมฟีฟาย UID เติมเพชรฟีฟาย มีวิธีการเติมเงินอย่างไร ?
สวัสดีครับนักเล่นเกมออนไลน์มือถือชื่อดังไม่ว่าจะเป็นจากค่าย Garena หรือค่ายไหน วันนี้ทีมงานจะมาชี้แนะวิธีเติมเกมฟีฟาย UID ให้ผู้เล่นสายเติมเกมได้ไปเติมเงินเล่นกัน บอกก่อนตรงนี้เลยว่า วิธีการเติมเพชรฟีฟาย ไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็ว ซึ่งวิธีการเติมเงินจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้น ไปรับชมกันได้เลย

โปรโมชั่นราคาพิเศษ เติมเกมฟีฟาย เฉพาะสมาชิก Firstup เท่านั้น! 

ก่อนเติมเกม Free Fire มาทำความรู้จักเกมฟีฟายกันก่อนจะได้เติมเกมแล้วไม่มีผิดหวัง

เกม Free Fire Battlegrounds หรือที่เรียกว่า FreeFire เป็นเกมออนไลน์ที่คาดว่าคุณอาจรู้จัก เกมนี้ถูกพัฒนาโดยค่าย Garena ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกมในมาตรฐานสากล และได้เข้ามาตลาดในประเทศไทยด้วย Free Fire เริ่มเปิดให้บริการในปี 2561 ตั้งแต่นั้นมาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีจำนวนผู้ดาวน์โหลดเกมเกิน 450 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนมากที่สุดในอันดับ 3 ของโลกในปัจจุบัน นอกจากนี้เกม Free Fire ยังเป็นเกมแนว Battle Royale ที่มีจำนวนดาวน์โหลดสูงสุดอีกด้วย 

เติมเพชรฟีฟาย

ในเกม Free Fire จริง ๆ แต่ละรอบจะมีผู้เล่นรวมกันทั้งหมด 50 คนที่ต้องพบกันบนเกาะเดียวกัน โดยทุกคนจะได้รับอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นรายอื่น และวิธีการเอาตัวรอดใน Free Fire คือการฆ่าผู้เล่นรายอื่นที่เป็นคู่แข่งอยู่ด้วยจำนวนทั้งหมด 49 คน โดยผู้เล่นที่อยู่รอดเป็นผู้ชนะอันดับสุดท้ายในรอบนั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณตายในเกมคุณจะไม่สามารถกลับมาเล่นในรอบนั้นได้อีก 

วิธีการเติมเกมฟีฟาย UID มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

 1. หากผู้เล่นยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับเว็บเติมเกม FirstUp ให้ผู้เล่นสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย เพื่อเข้าสู่ระบบเติมเกม วิธีเติมเกมกับ FirstUp
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้เล่นทำการค้นหาเกมที่ต้องการเติมเงิน นั่นคือเกม “ฟีฟาย (Free Fire)
 3. ค้นหาสินค้าที่ผู้เล่นต้องการเติมเงินก่อนเป็นอันดับแรก
 4. ให้ผู้เล่นคลิกเลือกสินค้าที่ต้องการเติมเกม **ขอแนะนำเติมเกมฟีฟาย 10 บาท ราคาคุ้ม ๆ**
 5. ผู้เล่นกรอกหมายเลข UID เพื่อเติมเกมฟีฟาย UID ถ้าหากจำไม่ได้ว่าเลขอะไร ให้คลิกที่ปุ่ม “วิธีการเอา UID” ระบบจะแสดงภาพ UID ตัวอย่าง ให้ผู้เล่นเข้าไปเข้าสู่ระบบ คัดลอก UID ภายในเกมของตนเอง
 6. กรอกหมายเลข UID ให้เรียบร้อยแล้วทำการคลิกปุ่ม “ซื้อสินค้า” ระบบทำรายการซื้อสินค้าสำเร็จ
 7. ผู้เล่นเข้าไปตรวจสอบการซื้อสินค้าภายในเกม ว่าจำนวนเงินที่เติมเพชรฟีฟายไปนั้น ถูกต้องหรือไม่ ? หากไม่ถูกต้อง ติดต่อแอดมินทางเพจได้ในเวลาทำการ

วิธีการค้นหาหมายเลข UID ฟีฟาย มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?

 1. ผู้เล่นเข้าสู่ระบบเกมให้เรียบร้อย
 2. คลิกที่รูปโปรไฟล์ไปหน้า Lobby
 3. หมายเลข UID ฟีฟายของท่าน จะเป็นตัวเลขตามรูปภาพด้านล่างนี้
เว็บเติมเกมฟีฟาย UID

วิธีการเติมเกม Free Fire เพิ่มเติม

หมายเหตุ

 1. หากได้รับสินค้าไม่ครบ สามารถติดต่อแอดมินได้ทุกช่องทางการติดต่อในเวลาทำการ
 2. ก่อนการดำเนินการซื้อสินค้า คุณจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และหมายเลข UID ให้ถูกต้องก่อนการดำเนินการทุกครั้ง หากหมายเลข UID ไม่ถูกต้องและเกิดความเสียหายขึ้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใด ๆ
 3. การเติมนี้สามารถเติมได้เพียงผู้เล่น Garena Free Fire ที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
 4. หลังจากที่คุณทำการซื้อสินค้าแล้ว คุณจะไม่สามารถขอแก้ไขข้อมูลใด ๆ ได้ทุกกรณี
 5. หากสถานะการเติมแสดงว่า “สำเร็จ” และคุณยังไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าไม่ครบถ้วน กรุณานำหมายเลขคำสั่งซื้อที่คุณสามารถดูได้ในหน้าประวัติการสั่งซื้อไอเท็ม ไปแจ้งให้แอดมินเพื่อทำการตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณ
 6. หากคุณได้เปิดใช้งานบัตรขั้นสูงหรือ EP Card ในซีซั่นนี้แล้ว โปรดอย่าซื้อบัตรเลื่อนขั้นนั้น หากทำเช่นนั้นคุณจะได้รับเพียง FF Token 10 ชิ้นเป็นการชดเชย
FirstUp

เว็บเติมเกม FirstUp

เว็บเติมเกมออนไลน์บนมือถือสุดคุ้ม เติมเกมฟีฟาย, เติมเกม Free Fire, เติมเกม Zepeto, เติมเกม ROV, สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

เมนูหลัก

ช่องทางการติดต่อ